Những điều bạn nên biết Sim cam kết

Có lẽ Sim cam kết G-Mobile là một danh từ đã rất quen thuộc đối với rất nhiều người. Tuy nhiên, để sử dụng loại sim số đẹp cam kết này bạn cần nên biết 1 số điều về khái niệm, quyền lời cho người dùng khi sử dụng và ứng yêu cầu của nhà mạng đối với người dùng là gì?

Nội dung tóm tắt:

Khái niệm về sim cam kết

sim cam kết g-mobile

Sim cam kết hay còn gọi là thuê bao trả sau của các nhà mạng như Vinaphone, Mobifone, Beeline, Viettel, Sfone, Vietnamobile được phân thành các gói cước với mức giá khác nhau kèm với những khuyến mại hấp dẫn khác nhau của từng gói cước, tiết kiệm đến 50% cước phí thoại được đưa ra cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân và doanh nghiệp. Những người sử dụng sim cam kết thường có nhu cầu gọi nhiều và sử dụng nhiều internet.

Xem ngay: Sim cam kết giá rẻ

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sim cam kết.

Sim cam kết là sim trả sau cam kết mức cước áp dụng tối thiểu hàng tháng trong một thời gian áp dụng nhất định phụ thuộc vào từng nhà mạng khác nhau và giá trị sim bởi nhà mạng định giá.

quyền lợi khi dùng sim cam kết

Sim trả sau của bạn đó hoàn toàn có thể là chiếc Sim số đẹp G-Mobile, sim Vinaphone, Sim Mobi, sim Viettel,...Khi sử dụng sim cam kết, người sử dụng sẽ nhận được rất nhiều các quyền lợi về các chương trình khuyến mãi mà các nhà mạng đem đến dành tặng cho các thuê bao sử dung sim cam kết của tất cả các nhà mạng.

Xem ngay: Sim số đẹp G-Mobile (Beeline) 10,11 số giá rẻ

Khi áp dụng sim cam kết bạn sẽ được miễn phí hòa mạng, khi hòa mạng cũng sẻ không phải cần đóng tiền trước khi sử dụng mà có thể hỏa thích truy cập internet và thánh toàn khi hết hạn, cũng giống như bạn phải đóng chi phí wiffi cho mình vậy. Ngoài ra, các chương trình khuyến mại dành cho các thuê bao trả sau, bạn vẫn hoàn toàn có thể được hưởng bình thường.

Quy định của nhà mạng dành cho người ứng dụng thuê bao Mobifone

Khi dùng người sử dụng cần đáp ứng được yêu cầu tối thiểu mà các nhà mạng quy định như: sử dụng thuê bao trong thời gian đăng ký cam kết trở lên, nhất là khi trong khoảng thời gian hợp đồng trả sau của bạn chưa kết thúc thì nhất thiết không được chuyển sang thuê bao trả trước. Trong trường hợp bạn đơn phương chấm dứt hợp đồng, chặn 2 chiều trong thời gian an toàn thì bạn sẽ cần thanh toán phí cước nóng cho nhà mạng.

Có thể quý khách cần biết thêm: Hòa mạng sim trả sau Viettel

Cước chi phí dành cho sim cam kết

Khi ứng dụng thuê bao cam kết, bạn phải đảm bao thanh toàn đủ ít nhất là mức giá cả đã được cam kết ngay từ lúc đầu, nếu mà cước phí có phát sinh thì bạn mới cần phải đóng thêm cước chi phí cho thuê bao của mình. Mức cước áp dụng của bạn bao gồm cước thuê bao hàng tháng và cước phát sinh trong quá trình sử dụng
dịch vụ 3G cho những gói thuê bao cam kết của những nhà mạng.

sim cam kết

Khi bạn áp dụng Sim số đẹp loại cam kết mà vẫn mong được truy cập 3G thì lời khuyên của chúng tôi dành cho những bạn đó chính là cho nên tìm kiếm cho mình một gói dịch vụ 3G của nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Beeline, Viettel, Sfone, Vietnamobile mà mình đã và đang dùng để chọn gói dịch vụ với giá cả hợp lý nhất theo nhu cầu sử dụng của bạn, hoặc tính theo giá cước của các thuê bao trả trước của những nhà mạng.

Có thể quý khách cần biết thêm: những điều cần phải để ý khi dùng sim 3G

Bằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn đã sẵn sàng chọn cho mình 1 chiếc sim cam kết của G-Mobile(beeline), Vinaphone, Mobifone, Viettel, Sfone, Vietnamobile và nhận những chương trình hấp dẫn từ các nhà mạng dành cho người sử dụng sim thuộc loại thuê bao trả sau có đăng ký cam kết sử dụng chưa nào?
Chúc các bạn chọn được cho mình 1 chiếc sim số đẹp và nhận được những điều thú vị từ chính chiếc sim số của bạn.

Nguồn: Điều nên biết về sim cam kết trước khi quá muộn

 

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.