Những loại sim số đẹp chuyên dành cho giới kinh doanh

Những người kinh doanh muốn chọn được cho mình một chiếc sim số đẹp hợp cho công việc kinh doanh cần chú ý đến những đầu số và đuôi số sim sao cho phù hợp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng sim số của mọi người.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những loại đầu và đuôi số sim thông dụng luôn được giới doanh nhân chú ý lựa chọn cho mình với mục đích cao hơn là chỉ nghe gọi thông thường.

Nội dung tóm tắt:

Khi lựa chọn sim số đẹp, bạn cần phải quan tâm đến thành phần chính là đầu sim và đuôi sim. Hầu hết người làm buôn bán yêu thích chọn sim số đẹp 10 số với những đầu số 09 để sử dụng như đầu 090, đầu 091, đầu 098, đầu 099 kết hợp với đuôi sim thần tài, sim lộc phát, sim tam hoa, sim tứ quý.

Các đầu sim số đẹp phù hợp với giới doanh nhân

các đầu sim số đẹp

+ Sim số đẹp đầu 090: với con số 0 biểu lộ sự vô hình, đầu số đẹp này biểu trưng cho một sức mạnh siêu nhiên vĩnh cửu.

+ Sim số đẹp đầu 091: sim đầu số đẹp này có ý nghĩa khẳng định bước khởi đầu thanh công chất lượng đẹp và tạo nền tảng cho sự xây dựng trong tương lai.

+ Sim số đẹp đầu 098: con số 8 được coi là con số “phát” mang lại ý nghĩa may mắn, tốt lành và xây dựng mạnh mẽ.

+ Sim số đẹp đầu 099: con số 9 là con số đại diện cho quyền uy và sức mạnh. Việc lặp lại con số 9 cho thấy sức mạnh của sự vĩnh cửu mạnh mẽ hơn.

Tìm kiếm: Sim số đẹp đầu số 098 của nhà mạng Viettel

Loại sim số đẹp thường được giới doanh nhân lựa chọn

Với mong muốn nhận được những điều may mắn, các điều tốt lành, thành công cho lĩnh vực buôn bán của mình, những thương nhân thường lựa chọn những dạng sim làm ăn như sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát, sim thần tài,...

các loại sim số đẹp

+ Sim Tam hoa:

Đây là dạng sim phong thủy có bộ tam quý gồm 3 số giống nhau đứng ở giữa hay cuối sim. Những bộ tam quý được lặp lại những con số từ 0 – 9 bao gồm: 000, 111, 222, 333, 444, 555, 666, 777, 888, 999. Các sim tam hoa giá trị được ưa chuộng là sim tam hoa 5 – tam phúc, sim tam hoa 6 – tam lộc, sim tam hoa 8 – tam phát và sim tam hoa 9 – trường cửu.

Xem ngay: Sim số đẹp tam hoa 666

+ Sim Tứ quý:

Sim tứ quý là sim số đẹp có chất chứa bộ 4 số lặp lại giống nhau ở trí cuối sim hay giữa sim. Tương tự như sim tam hoa, các sim tứ quý 5, sim tứ quý 6, sim tứ quý 8 và sim tứ quý 9 vô cùng có giá trị.

+ Sim Lộc phát:

Sim lộc phát là một dạng sim làm ăn với đuôi sim số đẹp là sim đuôi 68 – sim lộc phát, sim đuôi 86 – sim phát lộc, sim đuôi 6688, sim đuôi 8866.

Chọn ngay: Sim số đẹp lộc phát 10,11 số

+ Sim Thần tài:

Một trong các sim làm ăn được ưa thích hàng đầu là sim số đẹp có các bộ đuôi số 39 – sim thần tài nhỏ, sim đuôi 79 – sim thần tài lớn, sim đuôi 3979 – sim thần tài nhỏ thần tài lớn, sim đuôi 7979 – sim đại thần tài và sim đuôi 3939 – sim tiểu thần tài.

Việc lựa chọn sim số đẹp của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone,… hay bất cứ nhà mạng nào là tùy vào sở thích và nhu cầu của bạn.

Lựa chọn ngay: Sim số đẹp Thần tài  của các nhà mạng.

Trong các loại sim mà ... Giới thiệu bạn đã chọn được cho mình loại sim thích hợp nào chưa? Hãy chọn cho mình những số sim đẹp nhất và thích hợp nhất cho công việc làm ăn kinh doanh của mình.

Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Cách chọn sim số đẹp của giới kinh doanh

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.