Sim Đẹp Thần Tài 10,11 Số, Sim Thần Tài

Sim Đẹp Thần Tài 10,11 Số, Sim Thần Tài Giá Rẻ


Sim số đẹp thần tài là loại sim số phong thủy số đuôi là các cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay là có sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với đuôi số 39.79.

Sim số đẹp thần tài mang tới may mắn, tiền tài, no ấm và suôn sẻ trong công việc và cuộc sống của người có được nó trong tay. Trong dân gian, thần tài đem lại tiền tài hay của cải cho mỗi gia đình, mang tới sự bình yên, no ấm, từ quan niệm đó chúng ta có thể hiểu khi mọi người tìm Sim số đẹp thần tài với hi vọng giàu sang, làm ăn phát đạt hơn nữa.

Theo thuyết phong thủy, Số 3 sở hữu hàm ý là “tài”, tượng trưng là hình dạng chiếc kiềng 3 chân vô cùng vững trãi, không gì lay động được. Người sử dụng tin tưởng rằng đây chính là Con số tượng trưng cho tiền tài, phát đạt và may mắn. Người có được Con số này được nhận xét là những người có năng lực lớn và nổi trội là khát vọng về đường công danh.

Số 7 là Số có hàm ý to lớn tại vì theo đạo Phật đó là Con số có quyền uy mạnh nhất của mặt trời. Theo truyền thuyết cho rằng thế gian có 7 mặt trời xoay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc hình thành nên dấu ấn mạnh mẽ của Số 7. Số 7 mang tới sinh khí cho vạn vật, mang tới ánh sáng và niềm hy vọng cho loài ngườicon người. Theo khái niệm Trung Hoa, Số 7 được tin là Số may mắn bởi vì lúc nó được phát âm bằng tiếng Trung thì tương đương với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng của sự gắn bó, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Khi đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì Số 7 là “thất” được đọc là “phất” mang hàm ý phát lộc.

Số 9 được tin tưởng là Số biểu tượng cho sức mạnh và quyền năng tối cao. Số này biểu hiện sự viên mãn, trọn vẹn, trường thọ, mang lại may mắn và phát đạt trong cuộc sống cũng như công việc của người có được nó trong tay. Số 9 được nhiều người tìm kiếm, tôn thờ và trở thành Con số mong ước của mọi người.

Sim số đẹp thần tài thuộc 1 dạng sim số phong thuỷ giúp cải biến tài lộc tốt, mang lại thành đạt cho người sử dụng. Sim số đẹp thần tài thuộc 3 nhà mạng vinaphone, mobi,viettel có giá cao nhất. Bạn rất có thể lựa tìm Sim số đẹp thần tài với nhiều mức giá rẻ không tương đồng nhau với đầy đủ 2 loại sim số 10 số, 11 số cho khách hàng thoả sức chọn với các nhà mạng như Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Mobi, Vinaphone và sim số máy bàn. Đến với Sim số đẹp thần tài ở Sim Số Đẹp Hà Nội ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi, mang nhiều may mắn và tiền bạc cho bản thân.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Bạn đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn thành.


2. Nếu như khách hàng đang định cư và làm việc ở tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch một trong nhiều phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem theo chứng minh thư của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim

 

 

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.