Sim Đuôi Độc 1102 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ

Sim Độc Đuôi 1102 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ


Ý nghĩa của Sim số đẹp:

Sim số đẹp đuôi 1102Sim số độc có hàm ý “số 1 số 1 không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây là một loại Sim số đẹp chất chứa hàm ý độc đáo, nhấn mạnh đẳng cấp của những ai có được nó. Hàm ý của Sim số đẹp độc đuôi 1102 được ghép nối dựa trên phát âm của các số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Con số 1 - “nhất”: Theo quan niệm theo phong thủy, kinh dịch và từ hán thì chữ số 1 là số sinh sôi nảy nở, chất chứa hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, chữ số 1 được sử dụng với hàm ý nói về các vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Con số 1 còn tượng trưng cho sự độc nhất. Vì thế đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Con số 1 mang tới phong thủy chất lượng cho người sử dụng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Con số 0 – “không”: là con số khởi đầu trong dãy số tự nhiên. Nếu con số 0 đứng riêng thì không có hàm ý, chỉ là là con số biểu lộ sự khởi đầu của mọi việc, tuy nhiên lại bổ nghĩa cho các số khác khi kết hợp với chúng.

+ Con số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo quan niệm của phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì con số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt chẽ. Con số 2 là con số linh thiêng với dân buôn bán.

Dựa theo phong thủy và kinh dịch, dãy số 1102 là loại đuôi sim độc được coi là con số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định duy trì các nguồn cơ để cho người buôn bán an tâm buôn bán và buôn bán. Sim đuôi 1102 giúp cấu thành 1 con sim số đẹp, nhấn mạnh vị trí số 1, biểu lộ giá trị, nhấn mạnh tầm của những ai có được nó, có hàm ý đặc biệt và gây ấn tượng mạnh cho mọi người.

 

 

Cách thức mua Sim tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Nếu bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển tiền cho người giao hàng thuộc Sim Số Đẹp Hà Nội
2. Trường hợp bạn đang sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ giao sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim của bạn.

Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được sim

 

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.