Sim Đuôi Lục Quý 9 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số 10,11 số

Sim Lục Quý 999999, Sim Số Lục Quý Đuôi 999999 Giá Rẻ, 999999


 

Sim đuôi lục quý 9 là sim phong thủy có 6 số 9 đứng ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Số 9 biểu lộ sự đẹp đẽ vĩnh cửu được gắn liền với biểu tượng của sự viên mãn tròn đầy. Một điều cực kỳ nổi trội là khi xoay ngược con số 9 sẽ tạo thành con số 6 - số “lộc” thành thử trong số các dòng sim số lục quý thì sim số lục quý 9 rất được sự yêu thích của đại đa số với hy vọng sẽ đem lại thuận lợi và tiền bạc, phúc lộc.

Trong tiếng Trung , cách đọc con số 9 tương đương với từ “thuận lợi” và “trường thọ”. Số 9 là con số đem lại sự may mắn, an bình và hạnh phúc. [b]Sim đuôi lục quý 9[/b] được xếp vào thứ nhất về hàm nghĩa và độ thuận lợi, an toàn mà nó mang tới cho người sở hữu sim số đẹp này.

Ý nghĩa con số 9 trong sim số lục quý 9 là con số biểu trưng cho sức mạnh và uy quyền. Thời cổ, uy quyền của vua chúa được biểu lộ thông qua ngai vàng được đặt trên 9 bậc hay là cho rèn Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Số 9 theo quan niệm dân gian được gắn liền với sự hoàn thiện đến mức cực kỳ khó mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Số 9 phản ánh năng lực trí tuệ, khả năng sáng tạo. Số 9 thúc đẩy người có được sim số lục quý 9 nhận thấy các đặc điểm tiềm ẩn của mình, mở rộng các khả năng này ra bên ngoài để tạo nên sự khác biệt tích cực, gây ảnh hưởng tốt.

Theo thuật luận con số của Kinh Dịch, con số 9 được coi trọng và tôn thờ bởi con số 9 biểu tượng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, con số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả những đồ dùng trong cung đình đều dùng con số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Số 9 gắn với sự hoàn mỹ, sự đầy đủ, thời điểm gặt hái thịnh vượng phú quý, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Vì vậy, Sim số lục quý 9 thúc đẩy người sử dụng tiền về phía trước trong tất cả mọi việc.

Tại [b]Sim Số Đẹp Hà Nội[/b], bạn có hàng nghìn sự chọn lựa sim số lục quý 9 dạng 10 số hay là dạng 11 số phù hợp nhất với bản thân và túi tiền. Đại lý sim khổng lồ của tất cả những nhà mạng Mobi, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone, Gmobile,Viettel và sim số máy bàn sẽ đem lại cho bạn sự chọn lựa hài lòng nhất.

 

 

 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Quý khách hàng định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim tận nhà ở bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách sống tại tỉnh khác:
Mua theo những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội ngay sau đó Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ gửi sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim

 

 

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.