Sim Đuôi Năm Sinh 1993, Sim Số Năm Sinh 1993, Sim Đuôi 1993

Sim Năm Sinh 1993 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa sim năm sinh số đẹp 1993 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh 1993 hay sim ngày tháng năm sinh 1993 là dạng sim số phong thủy số đẹp được đại đa số sinh năm 1993 quan tâm nhất từ các năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1993.

Tìm hiểu hàm ý các con số nằm trong dải số đuôi 1993 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Quý Dậu 1993 theo âm dương ngũ hành như sau:

- Số 1 có ý nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 nguồn gốc của tất cả mọi sự đổi thay, là số khởi đầu, mang đến 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là con số đẹp, đem tới niềm vui sướng, an lành và thuận lợi với phúc lộc, giàu sang trường tồn, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Số 3 theo phong thủy có hàm nghĩa là “tài”, vốn được tin là con số của tiền tài, tượng trưng cho tài năng. Số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường áp dụng những trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 thể hiện sự vững chãi, đem đến tiền tài và thuận lợi.

Kết nối 4 con số này mang đến rất những thuận lợi cho bạn - những người sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Hơn nữa, Sim năm sinh số đẹp 1993 không những là chiếc sim có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Quý Dậu mà nó còn có hàm ý đem tới phát lộc dài lâu, sức khỏe và luôn luôn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh số đẹp 1993 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của bạn và mang lại tài lộc và công việc của những ai có được số sim này trong tay. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 1993 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Sfone, Vina, Mobifone, Gmobile, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốkho sim năm sinh số đẹp Sim Số Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Với các bạn sống và làm việc ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc Sim Số Đẹp Hà Nội
2. Nếu như bạn sống ở tỉnh khác:
Mua theo một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội ngay sau đó Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ giao sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách cần mang chứng minh thư của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số cho bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.