Sim Đuôi số độc 4078, Sim 4078 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi Số Độc 4078 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số Số Độc 4078!

Sim số có đuôi số 4078 là sim số độc có hàm ý “bốn mùa không thất bát”. Ý nghĩa của sim số độc có đuôi số 4078 được kết hợp từ cách đọc của các con số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Số 4 trong dòng sim độc được người Trung Hoa ít vận dụng tại vì 4 gọi là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Mặt khác, Số 4 còn có một ý nghĩa hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Hoa, Số 4 tượng trưng cho sự ổn định và cân bằng, tượng trưng cho cuộc sống tốt đẹp.

- Số 0 là số khởi đầu của hệ số đếm, tượng trưng cho sự khởi đầu của cuộc sống và là khởi nguồn của vạn vật. Theo cách tính năm, con số 0 thể hiện sự chấm dứt thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, thành thử nó cũng chứa hàm ý khép lại những cái cũ và mở ra sự nghiệp, phát đạt và cuộc sống mới cho người có được số sim này trong tay. Số 0 là điểm nhỏ nhất nhưng không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Số 0 là điểm khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu đếm từ "con số 0", bắt đầu từ chính bản thân mình cùng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết bản thân hướng đến đâu.

- Trong bộ sim độc, Số 7 là con số có sức mạnh kỳ diệu được biết đến với 7 sao và 7 thanh gươm dùng trong nghi lễ đạo Lão. Số 7 biểu trưng cho sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm, có khả năng đẩy lùi ma quỷ. Số 7 đem lại sự ổn định, an toàn và tránh khỏi những rắc rối, khó khăn cho người có được số sim này trong tay.

- Số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như vượt qua được những điều không tốt, rủi ro.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông thành thử bộ con số 4078 chứa một hàm ý đem đến suôn sẻ, tài lộc, danh lợi đến trong cả năm và mãi mãi cho người có được số sim này trong tay. Tất cả những ai làm ăn kinh doanh cũng đều mong rằng công việc trong cả 1 năm đều thuận lợi, không gặp khó khăn, có thu nhập cao và gặt hái được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa thành thử giả dụ cả bốn mùa đều làm ăn phát đạt thì còn gì tốt đẹp hơn thế.

Sim đuôi số Độc 4078 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số Độc 4078 để có được nhiều suôn sẻ, thành đạt và phúc lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Số Đẹp Hà Nội - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Sfone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Hà Nội có hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Với các khách hàng sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ chuyển số sim này tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu khách hàng tại những khu vực khác:
Quý khách có thể mua theo một trong những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội ngay sau đó Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại!!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.