Sim Đuôi Tam Quý 0, Sim Đẹp Tam Quý 0, Sim Đuôi 0

Sim tam hoa Đuôi 000 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Hàm ý của sim đuôi tam hoa 000!

Sim tam hoa đuôi 000 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 con số 0 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Con số không chính là số mở đầu của hệ số đếm, biểu tượng cho sự mở đầu của sự sống , là khởi nguyên của vạn vật. Theo cách tính năm, số 0 thuộc bộ sim số tam hoa biểu hiện sự chấm dứt thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, vì vậy nó cũng có hàm ý đóng lại những cái cũ và mở ra sự nghiệp, phát đạt và cuộc sống mới cho người có được nó. Con số 0 là điểm nhỏ nhất tuy thế không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là điểm bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "số 0", mở đầu từ bản thân mình cộng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai bản thân đi tới đâu.

Trong dãy Sim số tam hoa 000, số 0 theo thuật phong thủy biểu tượng cho sự vô hình, vô hạn, vô tận và năng lực không giới hạn để cải biến thế giới, được coi là khởi nguyên của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả thế giới cũng chính là khởi nguyên từ con số 0 liên kết với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không phải số 0 có nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là cơ sở để mỗi người định vị được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu bởi vì giả dụ không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm kết thúc.

Nhìn chung, con số 0 mang hàm ý không có gì, hỗn độn, khởi nguồn của thế giới. Số 0 biểu tượng cho sự vô hình. Ngoài ra, con số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số quan trọng nhất, có khái niệm cho rằng nếu không có con số 0 thì các con số khác sẽ vô nghĩa. Số 0 là nơi mọi thứ bắt đầu, vừa là nguồn gốc, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người bắt đầu mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do thế, sim tam hoa 000 là dòng sim đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, nhìn lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà vươn tới tương lai.

Sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam hoa 000 của toàn bộ các nhà mạng Viettel, Vina, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Mobisim số máy bàn ở tại Sim Số Đẹp Hà Nội.

Đại lý sim khổng lồ với số lượng lớn sim đuôi số đẹp tam hoa 000 loại 10 số và sim đuôi số đẹp tam hoa 000 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phương thức mua sim số tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp tận nhà ở bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng tại những nơi khác:
Mua một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!!!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.