Sim Đuôi Tam Quý 999, Sim 999 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ

Sim tam quý 9 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Sim số đẹp tam quý 999 mang ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim đuôi tam hoa 999 - sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 9 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Thời xưa, số 9 trong sim số đẹp tam quý 999 được sử dụng làm biểu trưng cho năng lực, quyền thế và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Số 9 còn là biểu tượng của trời, viên mãn phong phú, sự an lành và sự sung sướng vì vậy được tôn sùng và sùng bái.

Trong tiếng Trung Quốc, số 9 đồng âm với “may mắn” và “trường tồn”. Mặt khác, số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo ra con số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim số đẹp tam quý 999 được ưa thích tại vì được tin rằng vừa may mắn, trường tồn vừa phát lộc.

Số 9 phản ánh sự mạnh mẽ của trí óc, sự tìm kiếm cái mới, xây dựng nên sự khác biệt, gây ảnh hưởng tốt và tính tích cực khi giúp người sở hữu nhận ra những khả năng ẩn dấu của mình, khai phóng những khả năng này ra bên ngoài.

Số 9 gắn với sự viên mãn, sự vừa lòng, thời điểm gặt hái thành công trong sự nghiệp, nhất là thông qua quá trình siêng năng lao động lâu dài. Số 9 nằm trong bộ sim số của dải số của sim số đẹp tam quý thúc giục người sở hữu luôn đi về phía trước trong tất cả mọi việc.

Khi số 9 được kết hợp lại thành bộ tam quý ở tại trong sim số đẹp tam quý 999 thì dãy số có hàm ý đẹp hơn, biểu thị sự mỹ mãn, quyền quý và năng lực của người ứng dụng.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim số đẹp tam quý 999 của tất cả những mạng Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Sfone,Viettel, Mobisim số đẹp máy bàn ở tại Sim Số Đẹp Hà Nội.

Hệ thống sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim số đẹp tam quý 999 dạng 10 số và sim số đẹp tam quý 999 dạng 11 số ở tại Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Đối với bạn đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim số đẹp tận nhà ở bất cứ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp bạn tại những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội ngay sau đó Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.