Sim Đuôi Tứ Quý 4, Sim 4444 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ

Sim Tứ Quý 4 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


 

Sim đuôi tứ quý 4444 có hàm ý như thế nào?

Sim đuôi tứ quý 4444 là dòng sim phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 4 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Trong sim đuôi Tứ quý 4444, số 4 là con số linh thiêng trong quan niệm Á Đông, nội bật là người Việt. Bởi đó, con số 4 được ứng dụng rất nhiều làm biểu trưng cho những nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim đuôi Tứ quý này đem đến rất nhiều ý nghĩa cho những ai có được sim số đẹp này.

Thông thường, đối với dòng sim Tứ quý thì con số 4 thường không được ưa chuộng bởi trong quan niệm của người Châu Á, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” nhưng sự tồn tại của con số 4 làm nên sự hòa hợp chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để làm nên sự cân đối trong âm dương.

Điều mà con số 4 muốn gửi tới những người sử dụng sim đuôi Tứ quý 4444 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành cơ sở vững trải nhất trong sự nghiệp hoặc là cho cuộc đời mình. Số 4 biểu tượng cho sự ổn định, vững chắc, viên mãn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo lên từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ đem đến sự thuận lợi, an bình và tốt đẹp.

Với những ý nghĩa tốt đẹp đẹp trên, không nên bỏ qua khả năng sở hữu sim số đẹp tứ quý 4444 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Đẹp Hà Nội với giá mềm nhất thị trường. Ngoài việc sử dụng dòng sim số đẹp tứ quý 4444 dạng sim số đẹp 10 số có mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim số đẹp tứ quý 4444 dạng sim số đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp khổng lồ ở tại Sim Số Đẹp Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 4444 thuộc những mạng mình ưa chuộng và hợp với nhu cầu cá nhân như Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone, Mobifone,Viettel, Sfonesim máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Với những khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim số đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần cầm CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.