Sim Lục Quý Đuôi 000000 Mobi,Vina,Viettel, Sim Luc Quy 0

Sim Đuôi Lục Quý 0 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Sim số lục quý 0 sim phong thủy số đẹp với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác số 0 nằm trong bộ Sim số lục quý 0 biểu tượng cho nguồn gốc của vạn vật... Biểu trưng cho sự vô hình, cho pháp lực vô biên để biến đổi thế giới. Chẳng hạn một con người không danh tiếng không ai để ý có sự nỗ lực và tài năng có khả năng biến thành một nhà bác học lừng danh; một con người dùng đôi bàn tay trắng tuy nhiên với bộ não, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt qua đói nghèo thành triệu phú,.... đều không phải là lạ lẫm gì.

Trong bộ sim số lục quý, số 0 theo phong thủy tượng trưng cho sự vô hình, vô cùng, bất tận và khả năng vô biên để cải biến thế giới, được coi là nguồn gốc của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả vũ trụ cũng chính là khởi nguyên từ con số 0 liên kết với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không cần số 0 có nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là bước nền tảng để mỗi con người xác định được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu vì nếu như không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm kết thúc.Con số 0 cũng vô cùng có hàm nghĩa nếu như bạn biết nói “không” với các nhu cầu chưa đúng thời gian của bản thân, biết nói “không” trước các sức hút của cuộc đời và biết nói “không” trong hôm nay để tương lai tốt đẹp hơn.

Sở hữu ngay sim số lục quý 0 rẻ nhất của tất cả những nhà mạng Viettel, Mobi, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Gmobile và sim số máy bàn tại Sim Số Đẹp Hà Nội để bắt đầu mọi thứ tốt đẹp hơn. Kho sim khổng lồ tại Sim Số Đẹp Hà Nội với những sự chọn lựa sim số lục quý 0 loại 10 sốsim số lục quý 0 loại 11 số sẽ đem lại cho chủ nhân sự chọn lựa hài lòng nhất. Sim số lục quý 0 sẽ mang tới cho bạn các cơ hội mới và nhiều thành công trong công việc hơn.

 

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Bạn định cư ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đẹp đến tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng thuộc Sim Số Đẹp Hà Nội
2. Trường hợp bạn định cư ở khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch theo những hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp

 

 

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.