Sim Lục Quý Đuôi 333333 Mobi,Viettel,Vina, Sim Luc Quy 3

Sim Lục Quý 3 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 sốSim số đẹp lục quý 3 là sim phong thủy có bộ lục quý gồm 3 chữ số 3 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong phong thủy xưa, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Vì vậy, số 3 được cho là con số rất bí ẩn.

Con số 3 gắn với sự vững chãi, không gì có thể lay chuyển được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu thị của sự trường thọ bởi vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Con số 3 trong Sim số đẹp lục quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành thử trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin tưởng rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt thành thử đây là con số rất thuận lợi.

Con số 3 trong quan niệm số học Tây phương là đứa bé sáng tạo. Con số 3 là con số biểu hiện cho hòa hợp, nhiệt tình và sự hạnh phúc. Con số này ẩn chứa những đặc điểm tích cực như sự công bằng, trí tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với mỗi cách lý giải đều chứa đựng những bí ẩn thú vị. Sim số đẹp lục quý 3 đem tới sự tương đồng ở tại cấp độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết chắc chắn hơn, tương đồng cao, công bằng hơn.

Tìm mua Sim số đẹp lục quý 3 ngay bây giờ của toàn bộ các nhà mạng Vinaphone,Viettel, Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Mobi và sim số máy bàn với chi phí ít nhất thị trường ở đại lý sim số - Sim Số Đẹp Hà Nội cho cả Sim số đẹp lục quý 3 loại 10 sốSim số đẹp lục quý 3 loại 11 số.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Với các quý khách đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim này đến tận nhà tại bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.