Sim Lục Quý Đuôi 444444 Viettel,Vina, Mobi, Sim Luc Quy 4

Sim Lục Quý 4 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


Sim đuôi lục quý 444444 là sim số đẹp phong thủy có 6 con số 4 đứng ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Trong các loại sim đuôi lục quý , chữ số 4 trong sim đuôi lục quý 444444 là con số linh thiêng trong khái niệm Á Đông, nổi trội là người Việt Nam. Vì đó, số 4 được dùng nhiều làm biểu tượng cho các nhận xét. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì vậy, sim đuôi lục quý 444444 đem tới nhiều hàm nghĩa cho người sở hữu sim số đẹp này.

Thường nhật, đối với dòng sim đuôi lục quý thì số 4 không hay được ưa chuộng vì trong khái niệm của người Á Đông, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của số 4 hình thành nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để hình thành nên sự hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Những điều mà số 4 muốn gửi gắm tới những người sử dụng sim đuôi lục quý 444444 đó là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để phát triển cơ sở bền chắc nhất trong sự nghiệp hoặc là cho cuộc đời mình. Số 4 biểu trưng cho sự bền vững, chắc chắn, vẹn toàn, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo ra từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ đem tới sự may mắn, an lành và tốt đẹp.

Bởi thế nên mà số 4 không hề chất chứa hàm nghĩa không tốt như trong quan niệm của người Á Đông mà hoàn toàn trái lại, sim số lục quý 444444 được kết hợp bởi 6 chữ số 4 đem tới nhiều may mắn, tốt đẹp và thuận lợi cho bạn. Lựa chọn ngay sim số lục quý 444444 chi phí ưu đãi trên thị trường vô cùng ưng ý của tất cả các mạng Viettel, Vina, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile, Sfone và sim số máy bàn với chi phí ưu đãi thị trường. Sim lục quý 444444 loại 10 số sim số lục quý 444444 loại 11 số với số lượng lớn trong kho sim số đẹp khổng lồ của Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ cho bạn sự chọn lựa tuyệt vời nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Đối với bạn đang sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim đến tận nhà ở bất kỳ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp bạn tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội sau đó Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.