Sim Lục Quý Đuôi 555555 Vina,Viettel, Mobi, Sim Luc Quy 5

Sim Lục Quý Đuôi 555555 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim đuôi lục quý 555555 là sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 5 đứng ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Con số 5 không những tồn tại trong dải số của sim số lục quý mà còn được xuất hiện tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 ngọn núi nổi tiếng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 thường gắn với những quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc là những mong ước trong đời sống của con người và Ngũ Đức áp dụng để nói về phẩm chất của người quân tử.

Con số 5 đem đến uy quyền, sức mạnh và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Theo ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ cho nên gắn với ý nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Con số 5 theo khái niệm của thuật phong thủy là dương số tại vì là chữ số lẻ. Vì thế đó, con số 5 được cho là con số thể hiện cho sự tiến triển và nâng cao cho nên rất được rất nhiều người ưa chuộng.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong sim số lục quý 555555 đại diện cho hy vọng về sự an bình, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang đến sự vui vẻ, sự bình yên , toàn vẹn mà bất kỳ người nào cũng mong muốn. Do thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Ý nghĩa của con số 5 với những cách giải thích trên kì thật là con số nhiều ý nghĩa được dồn lên rất nhiều lần với tổng hợp con số 5 trong sim số lục quý 555555. Gọi ngay [/b]Sim Số Đẹp Hà Nội để tìm mua sim số lục quý nhanh nhất, rẻ nhất của tất cả các mạng Vietnamobile, Sfone, Mobifone, Gmobile, Vina,Viettel và sim số máy bàn.

Hàng triệu sim số lục quý 555555 loại 10 sốsim số lục quý 555555 loại 11 số tại Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ mang đến cho chủ sở hữu sự lựa chọn phát đạt nhất với mức giá cạnh tranh nhất, thể hiện đẳng cấp của người có được số sim này và mang đến những thuận lợi, tài lộc.

 

Cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Với các quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng sống tại nơi khác:
Mua thông qua một trong những hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách cần cầm CMT của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.