Sim Năm Sinh 1986, Sim Đuôi 1986, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1986

Sim Năm Sinh 1986 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1986!!!

Sim đuôi năm sinh 1986 hay sim ngày tháng năm sinh 1986 là một loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được số đông sinh năm 1986 chú ý nhất thời gian gần đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1986.

Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1986 thuộc dòng Sim năm sinh Bính Dần 1986 theo thuyết âm dương như sau:

- Theo dân gian, con số 1 là con số căn bản bộc lộ mọi sự biến hóa, là con số bắt đầu của vạn vật, mang đến những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem lại 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc sống mới cho con người. Theo phong thủy, con số một có hàm nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số một là biểu tượng cho những ai có chức quyền, nhiều tham vọng, có óc chỉ huy.

- Số 9 trong Sim năm sinh 1986 - Bính Dần có hàm nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 8 là số “phát”, giúp những ai có được nó ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như vượt qua được những điều không may mắn, rủi ro.

- Con số 6 là chữ số của suôn sẻ và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được viết gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được nhận định là khối vững chắc nhất. Bởi thế, Con số 6 còn là biểu tượng cho sự bền vững, đem lại nhiều suôn sẻ và phát lộc.

- Dải số 986 hợp lại có ý nghĩa "cửu phát lộc" hay "mãi phát lộc". Khi thêm số 1 đằng trước thành 1986 thì mang ý nghĩa "trường cửu phát lộc" hay "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có ý nghĩa và giá trị cao.

Việc liên kết của 4 con số này mang đến rất nhiều thuận lợi cho chính bản thân bạn - những ai sinh năm Bính Dần 1986 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Hơn nữa, Sim năm sinh 1986 còn là dòng sim lộc phát 86 nên nó không những là chiếc sim số đẹp có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Bính Dần mà chúng còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài đem lại suôn sẻ và phát lộc cho bản thân người sử dụng.

Sim năm sinh 1986 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng cá tính bản thân và mang lại tiền bạc và công việc của những ai có được nó. Tìm kiếm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1986 giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Gmobile, Vietnamobile, Mobi,Viettel, Vina, Sfonesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Sim Số Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Đối với các quý khách hàng định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim tận nhà ở bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Số Đẹp Hà Nội
2. Nếu như quý khách hàng ở những nơi khác:
Giao dịch theo một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội ngay sau đó Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.