Sim Năm Sinh 1990 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1990

Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Giải nghĩa bí ẩn hàm nghĩa của Sim đuôi năm sinh 1990 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim số đẹp năm sinh 1990 là một loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1990 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1990.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1990 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Canh Ngọ 1990 theo âm dương ngũ hành như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đó là con số đẹp chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số sung sướng, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm nghĩa khác số 0 biểu thị cho khởi nguyên của vạn vật... đại diện cho sự vô cùng vô tận, cho pháp lực không giới hạn có thể làm biến đổi thế giới. Chẳng hạn một con người vô danh không ai biết có sự nỗ lực và năng lực có thể trở thành một nhà bác học nổi tiếng; một con người chỉ với hai bàn tay trắng nhưng với khối óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đã không phải là lạ lẫm gì.

- Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Canh Ngọ 1990 đại diện cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu lộ vị thế của bản thân. Ý nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" là "rồng nước". Đây là những dãy số đẹp mang lại may mắn và giúp cho bản thân người dùng chống lại những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống, phát triển như "rồng".

Việc kết hợp của 4 con số này đem tới rất những thuận lợi cho bạn - những ai sinh năm Canh Ngọ 1990 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Hơn thế nữa, Sim số đẹp năm sinh 1990 không chỉ là chiếc sim số đẹp có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Canh Ngọ mà nó còn có hàm nghĩa phát lộc, phát tài mang lại may mắn và giúp cho bản thân người dùng chống lại những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim số đẹp năm sinh 1990 chính là sự lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng phong cách cá nhân và đem lại tiền tài và công danh của người sở hữu. Tìm kiếm ngay sim số đẹp năm sinh 1990 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vietnamobile,Viettel, Mobi, Sfone, Vinaphone, Gmobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Nếu quý khách sinh sống và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển sim đến tận nhà ở bất kỳ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội
2. Nếu như quý khách sinh sống tại tỉnh thành khác:
Mua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.