Sim Năm Sinh 1991 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1991

Sim Năm Sinh 1991 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Giải nghĩa bí ẩn ý nghĩa đằng sau các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1991!!!

Sim đuôi năm sinh 1991 hay sim ngày tháng năm sinh 1991 là dạng sim số đẹp phong thủy được nhiều người sinh năm 1991 lưu ý nhất các năm vừa qua. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1991.

Theo thuyết âm dương, những con số của bộ số đuôi 1991 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Tân Mùi 1991 được giải thích như sau:

- Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang tới giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người sử dụng.

- Con số 1 mang ý nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 khởi nguồn của tất cả sự biến hóa, là số khởi đầu, mang đến 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là con số đẹp mang ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số vui vẻ, hòa hợp, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Cặp số 91 mang ý nghĩa “trường cửu chắc chắn” tượng trưng cho sự bền vững, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này mang đến rất những may mắn cho người sử dụng - những người sinh năm Tân Mùi 1991 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Mặt khác, Sim năm sinh số đẹp 1991 còn thuộc dòng sim số đẹp lặp kép 1991 nên nó không những là chiếc sim số đẹp có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Tân Mùi mà nó còn có ý nghĩa mang tới phú quý, thành đạt, giàu sang, trường tồn.

Sim năm sinh số đẹp 1991 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định cá tính bản thân và đem lại tài lộc và công việc của chủ sở hữu sim đó. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1991 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Vina, Sfonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim đuôi năm sinh Sim Số Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Với các khách hàng định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim bạn đã mua này đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng tại những nơi khác:
Mua theo những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách sẽchuyển khoản khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ cho quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.