Sim Năm Sinh 1995 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1995

Sim Đuôi Năm Sinh 1995 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1995!!!

Sim năm sinh 1995 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1995 thuộc 1 loại sim phong thủy số đẹp được đa số người sinh năm 1995 quan tâm nhất giờ đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1995.

Giải nghĩa theo thuật phong thủy, dải số 1995 - dãy số đuôi của bộ sim năm sinh 1995 - Ất Hợi được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Những con số được giải nghĩa không giống nhau theo thuật phong thủy như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 mang ý nghĩa là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 5 là số “phúc” và cũng là số “sinh”. Chữ số 5 và số 1 đều tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi. Chữ số 5 đem lại phúc đức cho bản thân chủ sở hữu và gia đình. Chữ số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi vấn đề đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Trời đất có ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; con người có ngũ đức là Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín; cuộc sống có ngũ phúc là Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh,...

Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bạn. Cặp số 95 có ý nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim năm sinh 1995 - Ất Hợi trở thành một chiếc sim Vip đẳng cấp dành cho những người sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh số đẹp 1995 xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng dấu ấn cá nhân và mang đến tiền tài và công việc của những ai có được sim số đẹp này. Tìm mua cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1995 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Vina, Sfone, Vietnamobile, Mobifone, Gmobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại đại lý sim năm sinh khổng lồ của Sim Số Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Bạn đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng định cư ở nơi khác:
Bạn có thể giao dịch một trong nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần mang CMND của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.