Sim Năm Sinh 1997, Sim Đuôi 1997 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1997!!!

Sim năm sinh 1997 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1997 là dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được đa số người sinh năm 1997 lưu ý nhất những năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1997.

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1997 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Đinh Sửu 1997 theo âm dương ngũ hành như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là số cơ bản thể hiện tất cả mọi sự biến đổi, là số bắt đầu cho vạn vật, đem lại những điều mới lạ, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh mạng mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho mọi người. Còn theo phong thủy, số một có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số một là biểu tượng cho những người có quyền thế, nhiều khát vọng, có óc chỉ đạo.

- Con số 9 sở hữu hàm nghĩa là thịnh vượng, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 7 tượng trưng cho 7 yếu tố tạo nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Bên cạnh đó, Con số 7 còn là tượng trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ hàm nghĩa mang tới sinh lực cho vạn vật, đem lại ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự thành đạt.

Sim số đẹp năm sinh Đinh Sửu 1997 mang lại may mắn, tượng trưng cho sự trù phú , giàu có và sức khỏe cho chủ sở hữu. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim năm sinh 1997 được hiểu với là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - những ai sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim số đẹp năm sinh 1997 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng cá tính của bản thân và mang đến tài lộc và công danh của người có được số sim này. Mua ngay sim năm sinh đuôi 1997 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Sfonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim đuôi năm sinh Sim Số Đẹp Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Quý khách đang sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao sim thuộc công ty Sim Số Đẹp Hà Nội
2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư tại nơi khác:
Giao dịch một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần cầm CMND của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số sim!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.