Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1989

Sim Năm Sinh 1989 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


Hàm ý sim năm sinh 1989 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1989 là một dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1989 hoặc bộ số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1989.

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là số cơ bản thể hiện mọi sự đổi thay, là số bắt đầu của vạn vật, mang lại những điều mới lạ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra theo phong thủy, con số một có hàm ý là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số một là biểu tượng cho những ai có quyền uy, nhiều khát vọng, có năng lực chỉ đạo.

- Chữ số 9 có hàm ý là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là chữ số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp bản thân người sử dụng tránh được những điều không tốt, rủi ro; công việc kinh doanh ngày một thuận lợi, phát triển và thịnh vượng. Cách viết số 8 gồm hai đường đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, ngày càng buôn bán phát tài phát lộc.

- Cặp số 89 trong Sim năm sinh số đẹp Kỷ Tỵ 1989 đại diện cho sự phú quý vững chắc, phát triển và vươn tới uy quyền, sức mạnh của chủ sở hữu. Sự kết nối của 2 con số này tiến đến sự trường cửu, thể hiện sự vươn lên trong công danh và cuộc sống để vươn đến đỉnh cao của thành công và hạnh phúc. Do đó, Hàm ý của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 đại diện cho phát tài phát lộc vững chắc, luôn hoàn thiện bản thân để có được uy quyền và sức mạnh.

Bộ số 1989 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo âm dương ngũ hành, bộ số 1989 còn gắn liền với ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” đem lại nhiều thuận lợi, phát đạt phú quý.

Sim năm sinh số đẹp 1989 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định phong cách của bản thân và thay đổi tài lộc và công danh của chủ sở hữu. Tìm ngay sim năm sinh 1989 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vietnamobile, Sfone,Viettel, Gmobile, Vina, Mobifonesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốkho sim đuôi năm sinh lớn của Sim Số Đẹp Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Đối với những bạn đang định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim tận nhà ở bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu bạn tại những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua thông qua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà bạn qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.