Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1992

Sim Đuôi Năm Sinh 1992 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số


 

Phân tích ý nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1992!!!

Sim năm sinh số đẹp 1992 là một dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1992 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1992.

- Con số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 là con số đẹp đưa đến phát tài phát lộc, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

- Chữ số 2 theo phong thủy hàm nghĩa là “mãi mãi” được xem là biểu hiện may mắn do nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu lộ cân đối âm - dương, khởi nguyên của vạn vật. Chữ số hai tượng trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 chữ số vui sướng (song hỷ) và điều khiển suôn sẻ cho các sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

- Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân bạn.

Hàm ý của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự kết hợp của 2 con số này biểu lộ sức mạnh, chức quyền vững chắc, sự thăng tiến và sự thành đạt trong công danh cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và vui vẻ. Theo thuật phong thủy, bộ số 1992 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Vì thế, Sim năm sinh số đẹp 1992 - Nhâm Thân không những là chiếc sim số đẹp có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Nhâm Thân mà chúng còn có ý nghĩa mang tới may mắn trong sự nghiệp, công việc và tài lộc cho bản thân người dùng.

Sim năm sinh số đẹp 1992 chắc chắn là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn xây dựng phong cách của bản thân và thay đổi tiền tài và công việc của chủ sở hữu số sim này. Mua cho bản thân ngay sim số đẹp năm sinh 1992 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vina, Mobi, Sfone, Vietnamobile, Gmobile,Viettelsim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại đại lý sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Số Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua sim số Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Bạn sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim của Sim Số Đẹp Hà Nội
2. Nếu quý khách tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.