Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1996

Sim Năm Sinh 1996 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh 1996 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh 1996 hay sim ngày tháng năm sinh 1996 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được đại đa số sinh năm 1996 lưu ý nhất các năm gần đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1996.

- Số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 có hàm ý may mắn, thành đạt, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người ưa chuộng con số 9 bởi vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy nên đồng nghĩa với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang lại vui vẻ, an bình và may mắn cho chủ sở hữu. Từ xưa đến nay, chữ số 9 được coi là tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho uy quyền của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn cho sự viên mãn đến mức dường như khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Số 6 là chữ số của may mắn và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được xác định là khối chắc chắn nhất. Bởi vì thế, Số 6 còn tượng trưng cho sự chắc chắn, mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Cặp số 19 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang lại phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân bạn. Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh số đẹp Bính Tý 1996 tượng trưng cho người có quyền uy, sức mạnh, biểu lộ vị thế của chủ nhân. Còn bộ số 96 có hàm ý “trường lộc”, đem đến may mắn, tượng trưng cho con người có sức mạnh, quyền uy, lộc bất tận hưởng, lộc tài vững chắc cho chủ sở hữu. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim năm sinh 1996 có hàm ý là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - những người sinh năm Bính Tý - 1996

Sim năm sinh số đẹp 1996 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện cá tính của chính mình và mang lại tiền tài và công danh của những ai có được nó. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh 1996 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Mobifone, Vina,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim năm sinh số đẹp Sim Số Đẹp Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Đối với những quý khách hàng sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển số sim này tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội
2. Trường hợp quý khách hàng ở những khu vực khác:
Giao dịch theo nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn sẽchuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần cầm theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.