Sim Năm Sinh Đuôi 1999 Vina, Mobi,Viettel, Sim Nam Sinh 1999

Sim Năm Sinh Đuôi 1999 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm ý sim đuôi năm sinh 1999 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1999 là một dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1999 hoặc bộ số đuôi chính là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1999.

- Số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 có hàm nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân người dùng. Hàm ý của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dải số 999 lại mang hàm nghĩa “đại đại trường cửu” trong Sim số đẹp năm sinh Kỷ Mão 1999 biểu lộ vị thế, sức mạnh và quyền uy hơn người.

Hơn nữa, số năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim số đẹp tam hoa 999 được coi là có ý nghĩa tượng trưng cho sự trường tồn và may mắn đem lại suôn sẻ, thành đạt và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim đuôi năm sinh 1999 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách bản thân và mang lại tiền tài và công danh của những ai có được số sim này trong tay. Mua cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1999 với giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vinasim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim đuôi năm sinh lớn của Sim Số Đẹp Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Quý khách hàng sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Số Đẹp Hà Nội
2. Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác:
Giao dịch theo các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim của mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.