Sim Ngũ Quý 3, Sim Đuôi 33333, Sim Số Ngũ Quý 3

Sim ngũ quý Đuôi 33333 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp ngũ quý 3!

Sim ngũ quý đuôi 3 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 3 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 3 trong khái niệm số học Tây phương còn là con số biểu tượng cho sức sáng tạo cũng như sự hòa đồng, nhiệt tìnhthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã vận dụng ba vũ khí chính để tiêu diệt những người khổng lồ. Hơn thế nữa, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ con số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Trong Kinh Thánh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã thăm viếng Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu qua đời tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa hồi sinh ba người, Phêrô chối Chúa ba lần, bản án của Chúa thảo bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do đó, người ta tin tưởng rằng sim số đẹp ngũ quý 3 sẽ đem đến sức mạnh thần thánh cũng như sự trường sinh giúp cho người sử dụng sim số đẹp ngũ quý này chống lại bất kỳ điều xấu nào.

phong thủy, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn kết với một định lượng giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Nên, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Con số 3 gắn với sự chắc chắn, không gì có thể lay động được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường tồn vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Con số 3 với các cách giải thích đều chứa đựng những bí ẩn thú vị. Sim ngũ quý 3 đem tới sự đồng thuận tại mức độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay đội 3 người sẽ có được sự kết nối chắc chắn hơn, tương đồng cao, khách quan hơn.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn không chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 3 của tất cả các mạng Viettel, Sfone, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobilesim máy bàn tại Sim Số Đẹp Hà Nội.

Kho sim khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 3 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 3 loại 11 số tại Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim số đẹp tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách hàng đang định cư và làm việc ở tỉnh thành khác:
Giao dịch các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem theo CMT của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm văn bản cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.