Sim Ngũ Quý 4, Sim 44444 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim ngũ quý 4 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi ngũ quý 4 sở hữu ý nghĩa là gì?

Sim ngũ quý đuôi 4 là dòng sim phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 số 4 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong sim đuôi Ngũ Quý 4, con số 4 là con số linh thiêng trong khái niệm phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Vì thế đó, số 4 được sử dụng rất nhiều làm biểu trưng cho các điều khẳng định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được khởi nguồn từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim đuôi Ngũ Quý này đem đến rất nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Ngũ Quý thì số 4 không được yêu thích bởi trong khái niệm của người Á Đông, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” dù thế sự tồn tại của số 4 hình thành nên sự hài hòa chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để hình thành nên sự hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Con số 4 còn là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ bốn phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, sự bảo vệ và sức khỏe cho con người cũng như chống đỡ các đối tượng xấu, những điềm không tốt. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là ngày tiếp các vị thần từ trên trời về hạ giới, cầu chúc cho một năm mới an bình, thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với biểu tượng hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, gần gũi nhất với con người phương Đông.

Trung tâm phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 dạng 11 số tại Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ mang lại cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 của tất cả các nhà mạng Sfone, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile,Viettelsim máy bàn tại Sim Số Đẹp Hà Nội.

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Nếu khách hàng sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng sống ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim!!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.