Sim Ngũ Quý 9, Sim Đuôi 99999, Sim Đẹp Ngũ Quý 9

Sim Đuôi ngũ quý 9 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Ý nghĩa của sim số ngũ quý 9!

Sim đuôi ngũ quý 9 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 9 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo tiếng Trung, chữ số 9 đọc giống với “suôn sẻ” và “trường tồn”. Ngoài ra, chữ số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim đuôi ngũ quý 9 được ưa thích do được tin rằng vừa suôn sẻ, trường tồn vừa phát tài phát lộc.

Số 9 trong khái niệm tây phương là số phức tạp và trần tục nhất. Số 9 được cho là nhà tư tưởng duy tâm, đầy sự cảm thông và đồng cảm với mọi người xung quanh. Theo hàm nghĩa tích cực, số 9 là tất cả những thứ trên cùng với hoà đồng, tính nghệ thuật, nhân bản và tha thứ tuy nhiên số này cũng chứa hàm nghĩa tự kiêu, lãnh đạm và không ưa thích sự lãng mạn.

Từ xưa đến nay, số 9 trong sim ngũ quý đuôi 9 được vận dụng làm đại diện cho sức mạnh, quyền lực và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Số 9 còn là biểu tượng của trời, viên mãn tròn đầy, sự an bình và hạnh phúc chính vì thế được tôn thờ và sùng bái.

Số 9 gắn với sự hoàn thành, sự hài lòng, thời gian gặt hái thành đạt, đặc biệt là thông qua chặng đường chăm chỉ lao động lâu dài. Số 9 nằm trong dải sim số của sim đuôi ngũ quý nhắc nhở những ai có được nó trong tay tiến về phía trước trong sự nghiệp.

Số 9 phản ánh sức mạnh trí óc, sự tìm kiếm cái mới, cấu tạo nên sự đặc biệt, gây tác động tốt nhất và tính tích cực khi giúp những ai có được nó trong tay nhận ra những trạng thái bên trong của mình, thể hiện những khả năng này ra bên ngoài.

Khi chữ số 9 được liên kết lại thành bộ ngũ quý ở tại trong sim ngũ quý đuôi 9 thì dãy chữ số có hàm nghĩa đẹp hơn, biểu thị sự giàu sang, quyền quý và sức mạnh của người ứng dụng.

Hệ thống sim số khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 9 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 9 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chờ gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 9 của tất cả những nhà mạng Vinaphone, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Mobifone, Gmobilesim số đẹp máy bàn ở tại Sim Số Đẹp Hà Nội.

Cách thức mua Sim tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Khách hàng sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim này đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng sinh sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần đem CMND của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.