Sim Số Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Sock 10,11 Số

Sim Số Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Sock 10,11 Số


Sim Gmobile 10,11 số giá tốt

Trong thị trường sim những năm này thì sim số Gmobile đang được khách hàng tìm kiếm cho mình bởi vì đầu số sim 099 của Gmobile đang sở hữu là đầu số đẹp số 1 hiện nay, giàu hàm ý và số nút lớn nhất theo điểm phong thủy nhất. Đầu số sim 099 của Gmobile đang được những người làm kinh doanh coi là “đầu số vàng”. Số 9 đại diện cho uy quyền, sự trường tồn, trường thọ, viên mãn và cũng là con số lớn nhất, quyền uy nhất trong dãy số tự nhiên,.

Lợi ích khi sử dụng sim số đẹp Gmobile:

▪ Sim Gmobile cũng giúp giới hạn được rất nhiều phí điện thoại cho khách hàng với các sim số đẹp nhà mạng khác mà lại không cần phải lo do sim số Gmobile không có thời hạn sử dụng. Gmobile đã và đang áp dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa đơn giản lại hữu ích. Tìm cho mình bộ kit hòa mạng với giá 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ có ngay sim số đẹp Gmobile tài khoản 1 1 tỷ giá trị 10 năm. Thế nên, sở hữu sim số đầu số 099 cùng với gói cước Tỷ phú hấp dẫn ngày càng trở nên “hot”.

Sim số đẹp Gmobile đầu số sim 099 càng trở nên có giá trị và ý nghĩa hơn khi kết hợp với đuôi số là các loại sim số đẹp như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim lộc phát vĩnh cửu, sim số đẹp thần tài, sim số tứ quý, sim số đẹp tam qúy, sim taxi cam kết, sim số đẹp gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim số đẹp dễ nhớ, sim đuôi năm sinh, sim số đẹp độc và sim số đẹp tự chọn. Sở hữu ngay sim số Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như nhấn mạnh đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim số khổng lồ của sim số đẹp Sim Số Đẹp Hà Nội.

Hình thức đăng ký mua Sim:

1. Đối với bạn đang sinh sống và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:

▪ Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ chuyển giao Sim đến tận nhà ở tất cả các Quận thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.

▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản

▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.

2. Nếu như bạn đang sinh sống ở tỉnh thành khác:

Mua một trong nhiều cách thức sau:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.

▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để được cấp lại sim.

Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.