Sim So Ganh Dao, Sim Gánh Đảo, Sim Số Gánh Đảo 10,11 Số

Sim Gánh Đảo, Sim Số Gánh Đảo 10,11 Số Giá Rẻ


Sim số đẹp gánh đảo là gì?


Sim số đẹp gánh đảo hay còn gọi sim số đẹp gánh - đảo là một dạng sim có chứa đựng các bộ số gánh nhau với hàm ý phong thủy không tương đồng nhau. Bình thường Sim số đẹp gánh đảo có cấu trúc số như ABC.D.CBA, AB.C.BA... Vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

 

Giá trị về sim gánh:


Sim đẹp số gánh là một dạng số điện thoại đẹp, dễ nhớ, là người bạn luôn bên cạnh , trung thành với cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn. Những doanh nhân, người làm ăn tìm sim gánh đảo với chứa muốn có được sự nghiệp và tiền tài chắc chắn, nhiều may mắn, khỏe mạnh và hạnh phúc tột cùng. Không ai có thể phủ nhận được những sự hỗ trợ trong sự nghiệp của sim gánh đảo hợp phong thủy.

▪ Tỷ lệ xuất hiện của sim số gánh đẹp trong hàng ngàn sim rất ít vậy nên sim này giá trị cao, xây dựng lên đẳng cấp và vị thế riêng của chủ sở hữu. Bên cạnh đó, hàm ý của các cặp số gánh đảo cũng tác động không nhỏ đến có giá trị của sim. Các bộ số gánh đảo: 889988, 668866,.... Là những sim có giá bán cao hơn do hàm ý của các số này rất đẹp và sự kết hợp của chúng cũng mang tới cho chủ sở hữu một hàm ý tốt đẹp khác.

Bạn còn lo nghĩ gì nữa mà không đến ngay cho Sim Số Đẹp Hà Nội để được chỉ dẫn lựa sim, giá rẻ cho mình. Nổi trội là có thể lựa sim số gánh đẹp của tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Vina, Mobifone, Vietnamobile, Sfone và sim máy bàn loại 10 số và loại 11 số với giá mềm nhất thị trường.

 

 

Hình thức mua Sim:


1. Đối với quý khách hàng sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà tại bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty Sim Số Đẹp Hà Nội
2. Nếu quý khách hàng sinh sống và làm việc tại tỉnh khác:
Giao dịch theo một trong các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số sim

 

TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo
Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.