Sim Số Lặp Kép 10,11 Số, Sim Lặp Kép Giá Rẻ

Sim Số Lặp Kép 10,11 Số, Sim Lặp Kép Giá RẻSim lặp kép là một dạng sim có các cặp số lặp trong đuôi số của dãy số điện thoại, chúng có loại: ab,ba hay loại aa,bb. Những cặp số đẹp này chứa đựng những ý nghĩa phong thuỷ không giống nhau. sim số lặp đem tới suôn sẻ về làm ăn, tài lộc và thăng tiến cho người có được nó trong tay trên con đường công danh và cuộc sống. Vì những ý nghĩa này thành ra sim số lặp được đại đa số tìm mua và yêu thích nhất thời gian này.


Những bộ số lặp trong dãy số ảnh hưởng lớn đến ý nghĩa  và giá trị của sim số lặp. Giả sử sim số lặp đó có chứa các cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim đó luôn được bán với giá cao. Khác biệt, các sim có sở hữu cặp số kép: 00, 44, 77 thì chi phí lại thấp hơn nhiều.


Hãy tìm mua sim số đẹp lặp kép trong kho sim khổng lồ của Sim Số Đẹp Hà Nội ngay hôm nay để đem tới thuận lợi, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu lộ đẳng cấp với tất cả các mạng Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Gmobile, Sfone ... Và sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 số giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Nếu khách hàng đang định cư ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.


2. Nếu như khách hàng đang sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim

 

TAGS:

Sim số đẹp lặp kép
Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.