Sim Số Taxi 10,11 Số, Sim Taxi

Sim Số Taxi 10,11 Số, Sim Taxi Giá Rẻ


Sim Taxi là gì?

Sim Taxi là loại sim số đẹp có 6 số cuối dạng abc.abc, ab.ab.ab. Các cặp số này có nhiều hàm ý theo như đánh giá thuật phong thủy. Sim Taxi mang tới cho những ai có được sim số đẹp này sự may mắn và thành công trong sự nghiệp trong cuộc sống và công việc nên được nhiều công ty lựa.

Trước đây, Sim Taxi là loại sim số đẹp được các hãng taxi hay áp dụng làm số hottline nên có tên gọi như vậy. Dãy số của Sim Taxi được lặp đi lặp lại rất dễ dàng đọc, dễ dàng nhớ nên tạo được ấn tượng hiệu quả trong tâm trí khách hàng.

Những năm gần đây, Sim Taxi được nhiều công ty lựa để xây dựng và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân mình trên thị trường.
 

Những loại Sim Taxi:

Sim Taxi thường được chia thành 3 loại:
+ Sim Taxi lặp 2: là các Sim Taxi có dạng AB.AB.AB hoặc AB.AB.AB.AB.
+ Sim Taxi lặp 3: là các sim số đẹp có các dạng như: ABC.ABC, ABA.ABA, AAB.AAB, BAA.BAA.
+ Sim Taxi lặp 4: có dạng ABCD.ABCD ở 8 số cuối ở số sim số đẹp điện thoại.
- Ý nghĩa và hướng dẫn lựa chọn Sim Taxi hợp với mình

Sim Taxi lặp lại theo từng cặp số, cho nên nó tạo cho bất kỳ ai khi đọc vào sẽ dễ dàng mà nhớ ngay, Sim Taxi đó là 1 sự lựa chính xác cho các tổ chức, cá nhân khi đang mong được xây dựng thương hiệu

Khi lựa chọn tìm Sim Taxi thì ngoài việc bạn lựa một có đuôi số thì bạn còn cần phải lựa sim số theo nhà mạng như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số đẹp máy bàn. Tùy theo sở thích và nhu cầu áp dụng mà bạn lựa sim số của nhà mạng thích hợp nhất. Sở hữu Sim Taxi ngay hôm nay với giá mềm nhất thị trường cho cả dạng Sim Taxi 10 số và dạng Sim Taxi 11 số.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

1. Quý khách hàng đang sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.


2. Nếu khách hàng tại các nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao

 

 

TAGS:

Sim số đẹp taxi
Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.