Sim Số Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Viettel, Mobi, Vina

Sim Số Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Viettel, Mobi, Vina


Định nghĩa sim tứ quý?

Sim đẹp tứ quý là các loại sim số gồm 4 số đuôi giống nhau và đi liền với nhau. Bởi vì sự giống nhau của 4 số đuôi vì vậy sim tứ quý bao gồm các số chính là 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Tìm hiểu về hàm nghĩa sim tứ quý với khách hàng:

Theo phong thủy, những bộ sim số đẹp tứ quý khác biệt mang hàm ý riêng, Song đều có một điểm chung mà những người chơi sim luôn hướng tới đó là sự thuận lợi, tiền bạc và thành công, phát triển trong công việc.

Sim đẹp tứ quý là dãy số dễ nhớ, thuận mắt, phù hợp sử dụng trong buôn bán do khả năng gây ấn tượng và dễ dàng lưu giữ vào đầu đối phương. Dùng sim tứ quý giúp đẩy mạnh sự liên kết giữa những mối quan hệ của bạn với cách ghi nhớ nhanh hơn và lâu hơn..

Sim đuôi tứ quý đẹp được những người chơi sim số cho rằng là một trong những dạng sim số đẹp của những đại gia, những người giàu có. Vì vậy có không ít người luôn săn lùng loại sim số đẹp này để biểu thị vị thế riêng của mình mặc dù sử dụng chúng với bất kỳ mục đích gì. Sử dụng sim tứ quý giúp mang lại sự tự tin cho chủ nhân.

Mức giá của sim tứ quý cao hay thấp thuộc vào chủ yếu vào hàm nghĩa của các loại con số có trong bộ tứ quý. Như là, sim tứ quý 4444, sim tứ quý 7777 hay là sim tứ quý 0000 sẽ không thể giá bằng các loại sim tứ quý 6666 (lộc), sim tứ quý 8888 (phát), sim tứ quý 9999 (trường). Việc sở hữu những bộ sim số đẹp tứ quý này, chắc vị thế của bạn sẽ được “nâng lên” một tầm mới.

Hãy tìm mua cho bản thân ngay sim tứ quý của bất kỳ nhà mạng nào bản thân yêu thích như Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobi,Viettel, Vinaphone và sim số máy bàn loại 10 số và loại 11 với mức chi phí mềm nhất thị trường sim số ở Sim Số Đẹp Hà Nội.

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua sim số:

1. Nếu quý khách hàng sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:

▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim tận nhà ở bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.

▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản

▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.

2. Trường hợp quý khách hàng sống và công tác ở tỉnh khác:

Quý khách có thể giao dịch thông qua một trong những cách sau:

▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.

▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.

▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ cho bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim số của bạn.

Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại

TAGS:

Sim số đẹp tứ quý
Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.