Sim Tam Hoa 666 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim tam hoa 666

Sim tam quý 6 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim tam quý 666!

Sim tam hoa 666 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 số 6 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo tiếng Hán, con số 6 trong sim số đẹp tam quý 666 đọc giống với từ có mang nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, chính vì vậy sở hữu con số này sẽ xóa tan những cản trở trong cuộc sống, mở rộng con đường dẫn tới thành đạt bớt gian khó hơn.

Theo khái niệm phong thủy của người Đông phương, sim tam hoa có chứa con số 6 là đại diện cho sự suôn sẻ, phúc đứctiền tài cho người có được nó trong tay. Điều này được lý giải là vì con số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 nét cong duy nhất uốn vào thân với hàm nghĩa nhận lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những biểu thị được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo khối tứ giác; con người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được coi là khối hình vững chắc nhất.

Đối với người phương Tây, con số 6 là con số đại diện cho sự gắn kết của lửa và nước; bộc lộ sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó là con số biểu tượng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần nên con số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Con số 6 trong sim số đẹp tam quý 666 còn là biểu tượng cho những người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Hơn nữa, con số 6 còn là con số dành cho những con người có tính cách khôn ngoan, linh hoạt, khả năng giao tiếp tốt nhưng có thể đôi khi có chút ít tự mãn. Là gấp đôi của con số ba và như thế là điềm tốt, thuận lợi. 3 thêm 6 là chín và cùng nhau làm thành bộ ba con số suôn sẻ. Mọi sự bài trí ứng dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải các khu vực xấu hoặc các điều xấu.

Đại lý sim số đẹp khổng lồ với số lượng lớn sim tam quý đuôi 666 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 666 dạng 11 số ở tại Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Sao phải chần chờ gì mà bạn chưa mua ngay cho mình sim tam quý đuôi 666 của toàn bộ các mạng lớn như Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vina, Gmobilesim số đẹp máy bàn ở tại Sim Số Đẹp Hà Nội.

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Nếu bạn sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim quý khách đã mua này tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Trường hợp bạn sống ở tỉnh khác:
Mua các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim của bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.