Sim Tam Hoa 8, Sim Đuôi 8 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ

Sim Đuôi tam quý 8 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Sim đuôi tam quý 888 có ý nghĩa như thế nào theo phong thủy?

Sim số đẹp tam hoa 888 - sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 8 tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Loài người đã và đang tại thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản vậy nên số 8 là vượng khí vậy nên số 8 của sim tam quý được coi là số thịnh nhất, đem đến phát đạt, sung túc.

Trong sim tam quý, Số 8 còn là số “âm tận cùng” bởi là số tận cùng trong dải số 2, 4, 6, 8. Theo quan điểm “cùng tắc biến, biến tắc thông” được giải thích là khi con người bị đẩy xuống tận cùng bế tắc thì chỉ còn cách cuối cùng là cần phải đứng dậy để tồn tại. Do đó, người Đông phương tin tưởng rằng số 8 biểu hiện năng lực tiềm ẩn và sự trỗi dậy mạnh mẽ, một sự chuyển biến tốt lành.

Sim đuôi tam quý 888 là sự liên kết của 3 số 8 với nhau đọc là “đại đại phát” chứa hàm nghĩa “giàu sang nhân 3” đem lại thuận lợi, thịnh vượng. Đó là sự lựa chọn hàng đầu của người làm kinh doanh ưa thích dòng sim tam quý. Mặt khác, sim tam quý 888 còn hỗ trợ người có được số sim này trong tay biểu hiện bản thân thông qua mỗi cuộc đàm thoại.

Số 8 theo tiếng Trung có cách thảo là 八 với hàm nghĩa đại diện cho tương lai rộng lớn của những ai có được sim tam quý này, càng ngày càng làm ăn mỹ mãn đồng nghĩa như hình dáng của chữ số này bắt đầu thu hẹp tại trên và mở dần xuống dưới.

Số 8 có trong sim số tam quý theo văn hóa Á Đông là biểu trưng cho thuận lợi và phát tài phát lộc bởi cách phát âm con số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hay là trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā ý nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Đại lý sim lớn và uy tín với hàng triệu sim tam quý số đẹp đuôi 888 loại 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 888 loại 11 sốSim Số Đẹp Hà Nội sẽ đem lại cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn không mua ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 888 của tất cả những nhà mạng lớn như Gmobile, Vina, Mobi,Viettel, Sfone, Vietnamobilesim số đẹp máy bànSim Số Đẹp Hà Nội.

Cách thức mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Với những quý khách đang sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Số Đẹp Hà Nội
2. Nếu quý khách đang sống tại tỉnh khác:
Giao dịch thông qua những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.