Sim Tam Hoa Đuôi 444 Vina,Viettel, Mobi, Sim tam hoa 444

Sim Đuôi tam hoa 4 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim tam hoa 444!

Sim tam hoa đuôi 444 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 con số 4 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Trong sim đuôi Tam hoa 444, số 4 là con số linh thiêng theo học thuyết Đông phương, đặc biệt là người Việt Nam. Bởi đó, con số 4 được dùng rất nhiều làm biểu trưng cho các nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới bao gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim đuôi Tam hoa này đem lại rất nhiều hàm ý cho người sở hữu.

Thông thường, đối với dòng sim Tam hoa thì con số 4 không được ưa chuộng vì theo học thuyết của người Châu Á, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của con số 4 xây dựng nên sự hài hòa chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để xây dựng nên sự cân đối trong âm dương ngũ hành.

Số 4 còn là con số gắn liền với tứ thần Trung Quốc (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ tứ phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, hy vọng và sinh tồn cho con người cũng như loại bỏ các đối tượng xấu, những thứ không tốt. Trong các ngày lễ năm mới, mùng 4 là thời điểm tiếp các vị thần từ thiên đình về trần gian, cầu phúc cho một năm mới bình an, thuận lợi và nhiều tài lộc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn liền với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp cổ xưa, bình dị nhất với con người Á Đông.

Những điều mà con số 4 muốn gửi gắm đến chủ nhân sim đuôi Tam hoa 444 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở bền chắc nhất trong công việc hoặc là cho con đường đời mình. Số 4 đại diện cho sự vững trải, vững chắc, viên mãn, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo thành từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ đem lại sự thuận lợi, an bình và tốt đẹp.

Đại lý phân phối sim khổng lồ với hàng triệu sim số đẹp tam hoa 444 loại 10 số và sim số đẹp tam hoa 444 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa mua ngay cho mình sim số đẹp tam hoa 444 của tất cả những nhà mạng Vina, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Mobi, Gmobilesim máy bàn ở tại Sim Số Đẹp Hà Nội.

Cách thức để mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Với các khách hàng sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng tại các khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim!!!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.