Sim Tam Hoa Đuôi 555 Viettel, Mobi,Vina, Sim tam hoa 555

Sim tam hoa Đuôi 555 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim số tam hoa 5 có hàm ý như thế nào?

Sim số tam hoa 5 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 5 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Tập hợp số 5 được trùng lặp trong dãy sim số đẹp Tam quý đại diện cho khát vọng về sự an bình, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được địa vị cao nhất bên cạnh việc mang ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 đem đến sự vui vẻ, sự an lành viên mãn, trọn vẹn mà người nào cũng mong muốn. Bởi vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Người dùng sim số đẹp Tam quý 5 thường là những người có tính tình hòa đồng, thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích giải mã những thứ mới lạ, mạo hiểm. Do đó, có thể nói sim số đẹp Tam quý 5 là chiếc sim số đẹp dành cho những ai sở hữu tầm nhìn xa, giỏi giang và tính tự lập cao.

Con số 5 không những tồn tại trong dải số của sim số đẹp Tam quý mà còn được hiển thị rất nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 ngọn núi linh thiêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 được gắn liền những quy luật phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những nhu cầu trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) dùng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Con số 5 mang tới uy quyền, quyền năng và danh dự vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó biểu đạt sự bình yên, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở. Theo ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ cho nên gắn với ý nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Theo âm dương ngũ hành, chữ số 5 có hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có hàm ý huyền bí khởi nguồn từ thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, chữ số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu đạt mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Kho sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim số đẹp tam hoa 5 loại 10 số và sim số đẹp tam hoa 5 loại 11 sốSim Số Đẹp Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim số đẹp tam hoa 5 của tất cả những mạng lớn như Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Mobifonesim số đẹp máy bàn ở Sim Số Đẹp Hà Nội.

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Quý khách đang sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn tại những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim của mình.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!!!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.