Sim Tam Quý Đuôi 3 Vina,Viettel, Mobi, Sim tam hoa 3

Sim Đuôi tam quý 3 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


Sim số tam quý 333 mang ý nghĩa là gì?

Sim đẹp tam hoa 333 hoặc sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 3 tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 3 gắn liền với sự vững chãi, không có gì có thể lay động được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu hiện của sự trường thọ bởi vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “vô tận”.

Số 3 trong Sim tam hoa có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vì vậy trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin chắc rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động vì vậy đây là con số cực kỳ may mắn.

. Trong thuật phong thủy xưa, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một định lượng giới thiệu rất có ý nghĩa. Con số 3 còn là con số chỉ số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Chính vì vậy, số 3 được coi là con số thần bí.

Số 3 trong quan niệm số học phương Tây còn là con số đại diện cho sự sáng tạo cũng như sự hài hòa, nhiệt tìnhthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã dùng ba vũ khí chính để tiêu diệt những kẻ khổng lồ. Hơn thế nữa, nhiều tôn giáo khác cũng tôn thờ số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Theo Thánh Kinh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã viếng thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu mất tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa phục sinh ba người, Phêrô chối Chúa ba lần, bản án của Chúa viết bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do thế, người ta tin tưởng rằng sim tam hoa 3 sẽ mang tới năng lực thần thánh cũng như sự trường sinh giúp cho người dùng sim tam hoa này loại bỏ bất kỳ điều xấu nào.

Số 3 với mỗi cách lý giải đều chứa đựng những bí ẩn thú vị. Sim tam hoa 3 mang tới sự tương đồng tại cấp độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết bền chặt hơn, đồng tình cao, vô tư hơn.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn không chọn ngay cho mình sim số tam quý 333 của tất cả các mạng lớn như Mobifone, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone,Viettelsim số đẹp máy bàn ở Sim Số Đẹp Hà Nội.

Trung tâm sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim số tam quý 333 loại 10 số và sim số tam quý 333 loại 11 sốSim Số Đẹp Hà Nội sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Bạn đang sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim quý khách đã mua này đến tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã mua này khách hàng sẽ chuyển tiền cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng ở những nơi khác:
Giao dịch thông qua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim số của bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!!!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.