Sim Tam Quý Đuôi 777 Viettel,Vina, Mobi, Sim tam hoa 777

Sim tam hoa Đuôi 777 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp tam hoa 777!

Sim số đẹp tam hoa 777 hay sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 7 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 7 trong dải số dòng sim số đẹp tam quý mang rất nhiều hàm ý. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 nắm giữ quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xa xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời rọi sáng và xoay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Hình thành nên sự đặc biệt và hàm ý của con số 7.

Con số 7 được tin rằng có khả năng kỳ diệu, có khả năng đẩy lùi được điều không tốt, đem đến cho những ai có được sim số đẹp tam quý 777 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được cho là con số mang lại sức sống cho vạn vật, mang tới ánh sáng và niềm tin cho loài người.

Trong Phật giáo, con số 7 trong dòng sim số đẹp tam quý được nhận xét cao về hàm ý tại vì là con số đi lên – “số Phất” bởi khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 thể hiện sự hòa hợp giữa 7 yếu tố khởi nguyên của thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 10, con số 7 là con số đặc biệt nhất. Nó là con số duy nhất không chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hoặc còn gọi là số nguyên tố.

Bên cạnh đó, Số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ hàm ý mang tới cuộc sống cho vạn vật, mang tới ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự giàu có.

Ở Đông Phương, con số 7 thường gắn với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang tới may mắn. Ngoài ra theo hàm ý khác con số 7 là 1 con số rất may mắn. Ở Nhật Bản, Số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự bất tử, suôn sẻ, tài lộc và trí tuệ. Theo Tây phương, Số 7 đại diện cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Số 7 biểu hiện quyền điều khiển nhịp của sinh mạng, 7 ngày sáng tạo lên  vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì vậy, con số 7 là một con số ấn tượng, may mắn gắn với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

Đại lý phân phối sim số đẹp khổng lồ với số lượng lớn sim tam hoa đuôi 777 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 777 loại 11 sốSim Số Đẹp Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim tam hoa đuôi 777 của tất cả các nhà mạng Vinaphone, Mobi, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Sfonesim số đẹp máy bàn ở Sim Số Đẹp Hà Nội.

Phương thức để mua Sim Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Với những quý khách sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách tại những nơi khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội sau đó Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.