Sim Tiến Lên 1234 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Tien Len 1234

Sim Tiến Lên 1234 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim số tiến lên 1234 mang hàm ý là gì theo phong thủy?

Sim tiến lên 1234sim số tiến có hàm nghĩa “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim tiến lên đuôi 1234 thuộc dạng sim số đẹp bộc lộ khao khát của người có được con số sim số này sẽ thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp cũng như học tập. Bộ con số 1234 rất đặc biệt và bộc lộ sự tiến lên của con người. Người xưa có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất quan trọng trong đường đời mỗi con người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều mơ ước của tất cả mọi người. Mặt khác, sim tiến lên đuôi 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ thích hợp cả với những ai hay là quên số điện thoại của mình.

- Con số 1 trong Sim tiến lên là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 2 (mãi mãi): được tin là thuận lợi bởi tượng trưng cho "có đôi có cặp”, bộc lộ sự cân đối âm - dương, liên hệ hình thành lên Thái lưu, khởi nguyên của thế giới.

- Con số 3 theo phong thủy thường có hàm ý là “tài”, vốn được cho là con số của tài - lộc, năng lực. Con số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 tượng trưng cho sự bền vững, mang lại tài - lộc và thuận lợi.

- Con số 4 được người Hoa ít dùng bởi "bốn" gọi là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Hơn nữa, Con số 4 còn có 1 hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Quốc, Con số 4 là biểu tượng cho sự bình an và cân bằng, là biểu tượng cho cuộc sống tốt đẹp.

Sim tiến lên 1234 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim tiến lên 1234 để mang lại nhiều thuận lợi, thành đạt và tài lộc cho bản thân. Đến với Sim Số Đẹp Hà Nội - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Mobifone,Viettel, Gmobile, Vina, Vietnamobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Hà Nội chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Quý khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty Sim Số Đẹp Hà Nội
2. Trường hợp khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại

 

 

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.