Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Mobi,Viettel,Vina, Sim Tien Len 3456

Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim tiến lên 3456!

Sim số đuôi 3456 là dạng sim tiến lên chứa chứa ý nghĩa “bè bạn nể sợ”. Hàm nghĩa này được ghép theo chữ cái trước tiên của mỗi con số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bạn bè nể sợ” tại đây được hiểu là sự sùng bái, quý trọng của bè bạn và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính vì những ý nghĩa này mà sim số tiến 3456 rất được ưa thích.

Sim số tiến 3456 có dãy con số cân bằng âm dương tuy thế về ngũ hành thì rất có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) bởi vì 6 Dương Thủy, thật chuẩn xác là “bè bạn nể sợ” vì có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có rành thì có chịu”. Vì vậy, Sim số tiến 3456 rất được ưa thích, nội bật là đối với các ngành nghề như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Những người làm ăn cũng thích dùng sim này để nhấn mạnh uy tín và địa vị cá nhân.

- Số 3 trong thuật phong thủy thường có ý nghĩa là “tài”, vốn được coi là con số của tài lộc, nhân tài. Số 3 có nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 thể hiện sự bền vững, mang lại tài lộc và thuận lợi.

- Chữ số 4 là chữ số của nền tảng vững vàng và làm việc siêng năng. Nó là 1 chữ số mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, con số 4 có ý nghĩa rất có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Nhưng, con số 4 cũng là biểu tượng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

- Trong âm dương ngũ hành, chữ số 5 sở hữu nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 sở hữu nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, chữ số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu đạt mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự bình yên, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có uy quyền.

- Số 6 trong dải Sim số tiến này là chữ số của suôn sẻ và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được viết hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Bởi vậy, Số 6 còn là biểu tượng cho sự chắc chắn, đem lại nhiều suôn sẻ và tài lộc.

Sim số tiến 3456 là sim phong thủy được nhận xét cao không chỉ bởi vì là sim đuôi tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là con số mang lại nguồn sinh lực và những điều tốt đẹp nhất tại giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là con số tượng trưng cho sự phú quý và thành đạt.

Sim số tiến đuôi 3456 chính là sự biểu lộ sự phát triển vươn lên đến 1 cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn. Sim số tiến đuôi 3456 đuôi số “phúc lộc” hứa hẹn mang lại nhiều tài lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số tiến 3456 để có được nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và phúc lộc cho người sử dụng. Đến với Sim Số Đẹp Hà Nội - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Mobi,Viettel, Sfone, Vina, Gmobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Hà Nội chứa hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Bạn đang sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở bất kỳ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ chuyển tiền cho người giao sim thuộc Sim Số Đẹp Hà Nội
2. Nếu như quý khách hàng tại những khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao

 

 

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.