Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Mobi,Viettel,Vina, Sim Tu Quy 5

Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


 

Hàm ý của sim số đẹp tứ quý 5555!

Sim số tứ quý 5555 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 5 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Số 5 đem đến uy quyền, quyền lực và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Trong thuyết ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ vì vậy gắn với ý nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát triển.

Số 5 theo quan điểm của thuyết phong thủy là dương số do là chữ số lẻ. Bởi vì đó, số 5 được cho là con số bộc lộ cho sự phát triển và tăng trưởng vì vậy rất được số đông ưa thích.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong sim số tứ quý biểu tượng cho hy vọng về sự an bình, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem tới niềm vui, sự an lành sung túc, toàn vẹn mà bất kỳ ai cũng hy vọng. Do thế, số 5 được cho là số của đời người.

Số 5 không chỉ có trong dãy số của sim số tứ quý 5 mà còn được xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 đỉnh núi nổi tiếng tại Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 thường gắn liền với những quy luật phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc là những mong ước trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức dùng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Với những ý nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ mất cơ hội sở hữu sim số đẹp tứ quý 5555 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Đẹp Hà Nội với giá cạnh tranh nhất thị trường để thỏa thích thể hiện đẳng cấp và cá tính. Bên cạnh dòng sim số đẹp tứ quý 5555 loại sim số 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số đẹp tứ quý 5555 loại sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim khổng lồ ở tại Sim Số Đẹp Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 5555 thuộc những nhà mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu bản thân như Viettel, Vina, Gmobile, Sfone, Mobi, Vietnamobilesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Bạn đang sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã chọn này khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho người giao hàng thuộc Sim Số Đẹp Hà Nội
2. Nếu bạn đang sống ở tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội ngay sau đó Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ gửi sim về nhà bạn qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần đem theo CMND của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.