Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Viettel, Mobi,Vina, Sim Tu Quy 7

Sim Tứ Quý 7 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


 

Sim số tứ quý 7777 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim số tứ quý 7777 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 7 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Nhiều yếu tố thần bí được chứa đựng trong con số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hoặc là 7 phần quan trọng trên khuôn mặt mỗi người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Con số 7 trong dải số sim tứ quý sở hữu rất nhiều hàm ý. Theo Đạo Phật cho rằng con số 7 có quyền lực mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời xa xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời chiếu rọi và xoay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Hình thành nên sự khác biệt và hàm ý của con số 7.

Trong đạo Phật, con số 7 được nhận xét cao về hàm ý bởi là con số đi lên – “số Phất” vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 thể hiện sự hòa hợp giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Con số 7 được tin rằng có khả năng kỳ diệu, có khả năng chống lại được điều xấu, mang đến cho người có được sim tứ quý 7777 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được coi là con số đem lại sức sống cho muôn loài, mang đến ánh sáng và niềm tin cho loài người.

Khả năng xuất hiện của sim tứ quý 7777 khá thấp vậy nên với 6 con số 7 được lặp lại ở vị trí giữa hay cuối sim làm giá thành của sim tứ quý 7777 cao hơn so với những loại sim số khác.

Với những hàm ý tốt đẹp trên, đừng bỏ qua khả năng sở hữu sim số tứ quý 7777 ưng ý nhất ngay hôm nay ở Sim Số Đẹp Hà Nội với giá mềm nhất thị trường. Ngoài dòng sim số tứ quý 7777 dạng sim só đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số tứ quý 7777 dạng sim só đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số lớn nhất Việt Nam ở Sim Số Đẹp Hà Nội, bạn sẽ tìm được ngay sim số tứ quý 7777 thuộc những mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Viettel, Vietnamobile, Mobi, Gmobile, Vinaphone, Sfonesim máy bàn.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Bạn đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim của Sim Số Đẹp Hà Nội
2. Nếu quý khách đang sinh sống tại tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng sẽchuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.