Sim Tứ Quý 3, Sim 3333 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim Tứ Quý Đuôi 3333 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


 

Sim tứ quý đuôi 3333 mang ý nghĩa là gì?

Sim tứ quý đuôi 3333 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 3 con số 3 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong khái niệm xưa, con số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Nên, số 3 được cho là con số rất bí ẩn.

Con số 3 gắn liền với sự bền vững, không gì có thể lay động được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường thọ bởi vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Con số 3 trong Sim số đẹp tứ quý 3333 có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vậy nên biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt vậy nên đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

Con số 3 trong quan niệm số học phương Tây là đứa trẻ sáng tạo. Con số 3 là con số biểu trưng cho sự hòa đồng, hăng hái và sự sung sướng. Con số này tiềm ẩn các đặc tính tốt như sự công bằng, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với các cách lý giải đều chất chứa những bí ẩn thú vị. Sim số đẹp tứ quý này mang đến sự tương đồng ở mức độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối bền vững hơn, đồng tình cao, khách quan hơn.

Với những hàm nghĩa ấn tượng trên, không nên bỏ mất khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 3333 tốt nhất ngay hôm nay tại Sim Số Đẹp Hà Nội với giá rẻ nhất thị trường. Nếu việc sở hữu dòng sim đẹp tứ quý 3333 dạng sim số 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim đẹp tứ quý 3333 dạng sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn tại Sim Số Đẹp Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 3333 thuộc những mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu bản thân như Sfone,Viettel, Vietnamobile, Mobi, Vina, Gmobilesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Khách hàng sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Hà Nội sau đó Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần mang CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số sim!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.