Sim Tứ Quý 9, Sim Đuôi 9999, Sim Đẹp Tứ Quý 9

Sim Tứ Quý Đuôi 9999 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim tứ quý 9 sở hữu hàm ý ra sao? Và cách lựa tìm mua hiệu quả nhất!!

Giữa "rừng sim số đẹp, biển giá thành" như những năm trở lại đây, việc lựa tìm mua sim số nào cũng như tìm kiếm tại đâu là điều khiến không ít người thấy đau đầu. Sim số tứ quý là một trong các dòng sim đẹp nhất được nhiều người ưa thích. Mỗi loại sim đuôi tứ quý lại chất chứa các hàm ý khác nhau và sim tứ quý đuôi 9999 nổi bật hơn cả về sự độc đáo và hàm ý. Hàm ý sim tứ quý đuôi 9999 và cách chọn mua hiệu quả nhất là gì?

- Sim tứ quý 9999 là sim số như thế nào?

Sim tứ quý 9999 là một dạng sim số có bộ tứ quý gồm 4 số 9 đứng tại vị trí giữa hoặc cuối con số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít thành ra giá thành của sim tứ quý đuôi 9999 khá cao.

- Hàm ý sim tứ quý đuôi 9999 là gì?

Từ ngày xưa, số 9 luôn được cho là tượng trưng của sức mạnh và quyền uy. Số đông thích con số 9 tại vì nó là hình ảnh cho sự viên mãn tràn đầy, sự hoàn thiện hình như đến mức không phải đơn giản đạt được. Việc liên kết 4 số 9 tạo thành bộ tứ quý tạo nên sự ấn tượng và hàm ý phong thủy hiệu quả đẹp cho sim tứ quý đuôi 9.

Bộ tứ quý 9999 được đứng vị trí thứ 1 về hàm ý và độ thuận lợi, an toàn. Số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "thuận lợi" và "trường thọ". Đây cũng là số được cho là đem lại sự suôn sẻ, an lành và niềm vui. Tại Việt Nam, các người thông thạo sim số luận hàm ý bộ tứ quý 9999 như sau: Cửu là 9, 4 con số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là mặc dầu có gặp phải điều xấu nhưng vẫn thoát nạn.

Ngoài ra, tổng 4 số 9 của sim tứ quý đuôi 9999 có con số cuối có đuôi là số 6 - số "lộc". Bởi vì đó, sim tứ quý đuôi 9999 được ưa chuộng hàng đầu vì vừa là biểu tượng trường thọ, vừa mang đến thuận lợi, thành đạt.

Những năm này, sim số đẹp quý 9999 Viettel, sim tứ quý đuôi 9999 vina, sim tứ quý đuôi 9999 mobi được ưa chuộng nhất. Trong đó, các đầu con số đẹp bạn hoàn toàn có thể xem xét như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vina với đầu 091, đầu 094,...; Mobi với đầu 090, đầu 093,...

Sim Số Đẹp Hà Nội - Kho sim số giá rẻ, uy tín chúc bạn lựa sim số hợp phong thủy và gặp nhiều thuận lợi.

 

 

 

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Đối với những khách hàng đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim số tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu khách hàng sống ở nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim

 

 

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.