Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Mobi,Viettel,Vina, Sim Tu Quy 1

Sim Đuôi Tứ Quý 1 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số tứ quý 1111!

Sim số đẹp tứ quý 1111 là dòng sim phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 1 ở vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Ở trong bộ Sim tứ quý, Số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Hoa cho nên rất được yêu thích bởi mang đến sự phát triển và thành đạt.

Số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy thế trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim tứ quý 1111 biểu trưng cho vị thế đỉnh cao tối thượng, độc nhất, to lớn nhất. Đây là vị trí mà ai cũng mơ ước.

Số 1 biểu trưng cho các người đi đầu, các anh tài xuất chúng. Đây là những ai có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên trì cao, hoàn toàn quản lý được bản thân và tình cảnh. Số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục đích. Số 1 cũng là đặc trưng cho sự thông minh, sức tưởng tượng, ý chí kiên định, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên lý căn bản của thế giới.

Trong dân gian, con số 1 là cơ bản của tất cả mọi biến hóa, là con số khởi đầu, luôn đem đến các thứ mới, hiệu quả đẹp, đem lại một sức sống mới cho thế giới. Với các hàm nghĩa tốt đẹp như vậy, không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim số tứ quý 1111 ưng ý nhất ngay hôm nay tại Sim Số Đẹp Hà Nội với chi phí mềm nhất thị trường. Nếu như việc sở hữu dòng sim số tứ quý 1111 dạng sim 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số tứ quý 1111 dạng sim 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn và uy tín nhất hiện nay tại Sim Số Đẹp Hà Nội, bạn sẽ có ngay sim số tứ quý 1111 thuộc các mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu bản thân như Vietnamobile, Mobifone,Viettel, Gmobile, Vina, Sfonesim máy bàn.

Phương thức để mua sim số Ở Sim Số Đẹp Hà Nội:

1. Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao số sim này tận nhà tại bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng tại các nơi khác:
Khách hàng có thể mua một trong các hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 1: Sim Số Đẹp Hà Nội sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần mang theo CMND của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!

TAGS:

Simsodepgiarehn.com là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.